Tinh dầu sả chanh = tinh dầu chanh + tinh dầu sả?

Thứ ba - 18/09/2018 09:38

Tinh dầu sả chanh

Tinh dầu sả chanh
Tinh dầu sả chanh = tinh dầu sả + tinh dầu chanh?
Rất nhiều khách hàng mỗi khi hỏi mua tinh dầu sả chanh đều muốn mua tinh dầu sả + tinh dầu chanh!
Tinh dầu sả chanh full

Vậy tinh dầu sả chanh là tinh dầu sả + tinh dầu chanh hay sao ah?
Rất nhiều người nhầm tưởng rằng tinh dầu sả + tinh dầu chanh = tinh dầu sả chanh. Ngay cả các trang web bán tinh dầu cũng định nghĩa tinh dầu sả chanh = tinh dầu sả + tinh dầu chanh. Nên các bạn nhầm lẫn cũng là chuyện thường.
Theo Gs Axe (https://draxe.com/about-dr-josh-axe/) người chuyên nghiên cứu các loài thực vật, thực phẩm thiên nhiên làm thuốc. Thì tinh dầu sả chanh được chiết xuất từ lá, thân, củ của cây sả chanh (lemongrass) tên thực vật là Cymbopogon citratus được trồng nhiều ở Ấn độ, Đông Nam Á, Châu Đại Dương.
          Cymbopogon có khoảng 55 loài. Trong đó Cymbopogon citratus (sả chanh) được dùng phổ biến, sau đó đến Cymbopogon winterianus (sả java), Cymbopogon martinii (sả hồng).
          Tinh dầu sả chanh của công ty FLORA được nhập khẩu từ Ấn độ, nơi có nguồn nguyên liệu phong phú và các nhà máy chiết xuất hiện đại. Tinh dầu sả chanh được chiết xuất bằng phương pháp Chưng cất hơi nước. Với các lò hơi hiện đại giúp tinh dầu được tách hoàn toàn với chất lượng cao, không bị phá hủy bởi nhiệt độ cao.

Nhà máy có đầy đủ các giấy chứng nhận không chỉ của Ấn độ mà còn đạt chứng chỉ Hữu cơ do Bộ Nông Nghiệp Mỹ chứng nhận.


 

Tác giả bài viết: FLORA oils

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn https://tinhdaudanang.com là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây