Bơ ca cao Bơ ca cao Tên tiếng anh: Cacao butter
Xuất xứ: USA
bocacao Dầu nền 70.000 VNĐ Số lượng: 1 Bịch 100 Gram


  •  
  • Bơ ca cao

  • Đăng ngày 20-06-2018 03:54:24 AM - 1928 Lượt xem
  • Giá bán: 70.000 VNĐ 85.000 VNĐ

  • Tên tiếng anh: Cacao butter
    Xuất xứ: USA


Số lượng
Số lượng: 1 Bịch 100 Gram
Bạn có thể sử dụng các sản phẩm từ bơ ca cao để làm đẹp da của mình. Các thành phần chủ chốt trong Bơ cacao giúp nuôi dưỡng da, giảm viêm và tăng độ mềm mại cho da.
Bơ cacao được sử dùng cùng các sản phẩm chăm sóc cơ thể như cọ tẩy da chết, thanh dưỡng ẩm, bộ đánh bóng cơ thể. Bơ ca cao giàu chất chống oxy hóa, giúp làn da có độ đàn hồi, mịn màng. Bơ cacao có thể làm mềm da khô, dưỡng ẩm sâu, chống oxy hóa, giảm nhăn, mịn da, giải độc các tế bào, kích thích quá trình sản sinh tế bào mới, tăng lượng lưu thông máu.
Thêm nữa về tính chất hóa học, bơ ca cao là 1 trong những chất có tính thẩm thấu tốt nhất vào da, rất bám da nên tính dưỡng ẩm rất tuyệt vời, hiện nay bơ ca cao cũng có mặt trong thành phần của nhiều mỹ phẩm.
Bơ ca cao là một trong những chất béo ổn định nhất được biết đến, tự nhiên có chứa chất chống oxy hóa có ngăn chặn oxy hóa và cho nó có thể bảo quản trong 2-5 năm, vì thế nó một sự lựa chọn tốt cho các sản phẩm làm đẹp. Các kết cấu mịn, hương thơm ngọt ngào và chất làm mềm của bơ ca cao làm cho nó một thành phần phổ biến trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da
Các khả năng giữ ẩm của bơ ca cao thường được khuyến cáo để phòng ngừa vết rạn da ở phụ nữ mang thai, điều trị da nứt nẻ và môi, và như là một loại kem dưỡng ẩm hàng ngày để ngăn ngừa khô da, ngứa.
Sản phẩm cùng loại
 
sale up to 50%
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây